ReadyPlanet.com


สิ่งแห่งหนคุณเขลาเกี่ยวกับ Apinun Khongsong คู่แค้นคนต่อไปของ Josh Taylor


ในกลางวันเสาร์ที่ 26 กันยายนจอชเทย์เลอร์แชมป์หนุ่มไลท์เวทรุ่นพิเศษ (16-0, 12KO) ปกปักรักษาแชมป์ WBA Super และ IBF World แจกกับคู่แข่งขันที่ถือสิทธิ์คำสั่ง Apinun Khongsong (16-0, 13KOs)

จากการชกต่อยในแหลมทองและประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นอีกต่างหากไม่อ่อยมีใครรู้จักนักต่อยไทยเต็มที่นัก กดดันีเอ็น จึงตัดสินใจที่จะรื้อฟื้นข้อเท็จจริงแห่งหนน่าสนใจเกี่ยวข้องเขา:

ก่อกำเนิดเมื่อจันทร์กรกฎาคม14 มกราคม 2539 ในที่จังหวัดตรังประเทศไทยช่วงปัจจุบันเขาอายุ 24 ปีบุรีตรังซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาสิงสู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองท่ากระบี่ในภาคใต้ของไทยซึ่งเป็นที่รู้จักในสภาพประตูสู่ชายหาดยึดและดอยหินปูนที่สวยงามของธานีตรัง

ฉายาของเขาคือ 18 Downua Ruawaiking19;ตามเนื้อผ้านักสู้ชาวไทยมากคนใช้ชื่อเสียงเรียงนามการต่อสู้ 13;ดาวน์นุง 13;คู่กับชื่อผู้ส่งเสริม 13;Rauwaiking เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ๆ ในแข็งแรงเกียรติกรีรินทร์นี่เป็นวิธีแห่งคนไทย 19 ส่วนมากได้รับชื่อเสียงเรียงนามที่เปล่าซ้ำกันและทำไมบางครั้งชื่อสกุลของพวกเขาจึงดูเปลี่ยนไปเพราะมีผู้เกื้อหนุนและโรงยิมเปลี่ยนไปDownua มีชื่อผู้เกื้อหนุนที่สะดุดตาสองชื่อเสียงเรียงนามเดิมถือเอาว่า 18; Sakkreerin19; เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีม Fahlan Sakkreerin Jr และในเวลานี้ 18; Ruawaiking19;

Apinun มีประสบการณ์ในการแข่งขันมือสมัครเล่นมากกว่า 100 ทีบางคนอยู่กับทีมชาติ.แม้ว่าจะ 19; ไม่ชัดเจนว่าเขามีการชิงดีชิงเด่นระดับนานาชาติอะไร แต่เขาก็เจาะจงว่าเขาติดพวกชาติตั้งแต่อายุ 17 ปี

ขนาดที่จะชดใช้เส้นทางภาพร่างตะวันตกต่ำกว่าในกีฬาต่อสู้ผ่านการชกมวย แต่ว่าก็เป็นบอกว่านกเขาเข้าแข่งขันมวยไทยบางรายงาน

นกเขานับ Hall of Famer Khaosai Galaxy (47-1, 41KOs) ครอบครองวีรบุรุษชกมวยสรรพสิ่งเขาซูเปอร์สตาร์คนเมืองเทพดาฯพิทักษ์วรรณะแชมป์โลกสาวซูเแมลงปอร์ฟการเขียนคาถา WBA 19 คราวด้วยกันลงขนมจากวรรณะแชมป์ในปี พ.ศ. 2534

ฝึกฝนสถานที่เกียรติศักดิ์มือีรินทร์ยิมนอกเมืองจังหวัดสมุทรปราการนกเขาร่วมตารางมวย "Aspire to be a Champion" ในที่ตำแหน่งมือสมัครเล่นซึ่งจัดการเพราะว่าโปรโมเโคนร์จิมมี่เอกราชความมีชัยโชติช่วงและข้างในสมัยพางอัฏฐเดือนคุณสมบัติพิเศษติดสอยห้อยตามธรรมชาติก็ได้สารภาพงานสอดส่องดูแลจ่ายเป็นผู้แสดง

เขาคว้ามากหลายบิวต์ประการตัวยงในที่ปี 2559 ระยะชนมพรรษา 19 ชันษาชกบนบานศาลกล่าวโป๊กเกอร์ใบกระจิดริดที่จังหวัดเชียงใหม่เลื่อนตำแหน่งเพราะว่าจิมมี่ไชยโชติช่วงซึ่งเขากำราบผู้เล่นตัวแรกได้มาอีกวงในรอบจำเดิม

นกเขารบราฆ่าฟันในที่รอบ 12 คนแรกแค่เพียงอัฏฐเดือนหลังจากเริ่มที่ดวงเดือนเดือนกุมภาพันธ์ 2017 จอด Yuta Maruoka (12-5, 6KOs) ในรอบเปิดตัวเพื่อเรียกเอาแห่งยศ super-light ของ IBF Pan Pacific ซึ่งเขาสามารถพิทักษ์ได้มาบังเกิดผลตรีที 13;ทั้งมวลเปลี่ยน TKO ไม่ต้องจรจดกลางทางของการชิงดีชิงเด่นชิงชนะเลิศตลอดสามรายการนอกจากนี้นกเขาอีกทั้งชนะเลิศการแข่งขัน IBF Asia super-light แห่งการชิงดีชิงเด่นทีแห่งหน 10 ครั้นดวงจันทร์เดือน 8 2017 เช่นกัน มวยไทย

ตอนนี้นกเขาต่อสู้ในการแข่งขัน 16 กำหนดการกับดักคู่พิพาทด้วยสถิติรวม 182-147-19 และแพ้ 13น็อก 13;ซึ่งรวมถึงสามรอบเริ่มแรกไตรรอบลำดับที่สองกับไตรการจอดรอบลำดับที่สาม11 o f งานต่อย 16 คราวจบสิ้นก่อนที่จะมีการชิงดีชิงเด่นกลางทาง

ขณะนี้นกเขาพลังทำต่อยกระฉอกคราวโดยทำกันได้พาง 22 นัดจาก 58 รอบสถานที่ขีดคั่น

การมีชัยชนะแห่งงดงามแรงกล้าสิ่งของเขาที่จะวันนี้เสร็จชกต่อยครั้งลำดับที่สองสรรพสิ่งเขาในที่เดือนเดือนกุมภาพันธ์ชันษาตรงนี้เมื่อเขาตกเป็นนักมวยประเทศไทยมนุชแต่ต้นในรอบ 14 ปีแห่งหนชนะการชิงดีชิงเด่น IBF World สถานที่ Korakuen Hall ซึ่งดำรงฐานะ Madison Square Garden ที่หนุ่มชกมวยสิ่งของประเทศญี่ปุ่นAkihiro Kondo แชมป์ชาวญี่ปุ่น (32-9-1, 18KOs) กับนักฆ่า uppercut กลางๆรอบเบญจนี่เป็นเรื่องเหลือเชื่อเนื่องจาก Kondo ของ Tokyo19 ไม่เคยออกสนามด้วยกันได้มาไปไกลลิบกับ Sergey Lipinets (16-1, 12KOs) เพราะว่ายศซุปเปอร์ไลท์ IBF Worldผู้ตั้งกระทู้ availableghoul8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-02 04:04:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.