ReadyPlanet.com


ทรัพย์สินแบ่งออกกู้ยืมโปรแกรม Paycheck Protection (PPP) ใหม่: กระบวนการพิจารณาคุณสมบัติและงานลงสมัคร


การไม่มิดชิดข้อมูลโฆษกและกองบรรณาธิการ

อัปเดตพอ 21 มกราคม 2021:SBA ได้คลอดคำแนะนำด้วยเงินกู้ PPP นวชาตที่มีให้ภายใต้พระราชบัญญัติความช่วยเหลือทางเศรษฐกิจอายุมากธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่แสวงหากำไรและสถานที่จัดงาน (พระราชบัญญัติการช่วยเหลือทางเศรษฐกิจ)บทความนี้มีข้อแนะล่าสุดด้วยกันแบบฟอร์มใบสมัครใหม่

เงินกู้ยืมโปรแกรม Paycheck Protection ถือเอาว่าอะไร

เงินกู้ Paycheck Protection Program (PPP) เป็นเงินกู้ยืม SBA ประเภทหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อจัดหาเงินทุนเพื่อสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กที่ถือสิทธิ์ผลกระทบจาก COVID-19 เพื่อให้จับกังได้รับเงินเดือนเงินกู้ยืมเหล่านี้คงจะได้รับการอโหสิอย่างจำเริญหากใช้จ่ายในค่าใช้จ่ายที่ถือสิทธิ์ (ส่วนใหญ่ครอบครองบัญชีค่าตอบแทนรายเดือน) ในช่วงเวลาที่จำกัด

สภาพรรคคองเกรสอนุมัติเงินทุนอีก 284 โพกผ้าล้านดอลลาร์เกี่ยวกับเงินกู้เหล่านี้ในร่างพระราชบัญญัติส่งเสริมเศรษฐกิจที่มีผลบังคับใช้ในที่วันที่ 27 ธันวาคม 2020 ทุกวันนี้เจ้าของงานสามารถโหนกขอสินเชื่อกลุ่มนี้ได้อ่านข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวข้องคุณสมบัติและการสมัคร

PPP Applications are Now Being Accepted

กรอกใบสมัคร PPP ของเจ้าเอ็งให้เป็นการใน 15 นาทีหรือไม่ก็น้อยกว่า

|

Nav คว้าร่วมมือกับผู้ให้กู้ในชั้นประเทศกับระดับภูมิภาคหลายรายหมายรวมซอฟต์แวร์และผู้ส่งเสริมด้านงานให้บริการเงินกู้ SBA วรรณะหนึ่ง

| เริ่มต้นใช้งาน

โปรดทราบว่าข่าวนี้ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและขึ้นอยู่ความเข้าใจในที่โปรแกรมช่วงปัจจุบันของฉันมันสมรรถและมีแนวโน้มที่จะปรับเปลี่ยนแม้ว่าดีฉันจะตรวจตราติดตามและอัปเดตข้อมูลนี้เมื่อมีข้อมูลใหม่โปรดอย่าพึ่งพาข้อมูลตรงนี้เพียงชนิดเดียวในการตัดสินใจทางการเงินสรรพสิ่งคุณอีฉันขอแนะนำให้คุณปรึกษากับทนายความ CPA และที่ปรึกษาทางการเงินสรรพสิ่งคุณสมมติว่าต้องการสำรวจตัวเลือกการระดมทุนฉบับร่างเรียลไทม์กับเอ็ดในชำนัญพิเศษด้านงานให้กู้ของ Nav19 กรุณาติดต่อดิฉัน

พอเธออ่านสิ่งตรงนี้โปรดทราบตวาดส่วนมากแล้วความเปลี่ยนแปลงที่รวมสิงสู่ที่กฎหมายตรงนี้จะมีผลกับดักเงินกู้ PPP ทั้งผองยกเว้นที่ครอบครองการให้อภัยหลังจากนั้นนอกจากนี้ขบวนการเขียนกฎเกณฑ์บทบัญญัติเป็นส่วนใหญ่จักมีผลทันทีหลังจากที่ประกอบด้วยการบังคับใช้ข้อบังคับเหมือนกับว่าสิงสู่ในพ.ร.บ. CARES ที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2020

เงินกู้ PPP ชนิดไหนว่าง?

มีการระดมทุนเหตุด้วยเงินกู้ PPP สามประเภทที่เทศบัญญัติตรงนี้:

 • เงินกู้ยืม PPP ทีแรกด้วยว่ากิจธุระแห่งหนมีคุณสมบัติติดสอยห้อยตามพระราชบัญญัติ CARES แต่ไม่ได้รับเงินเอากลับคืน (1C; First draw1D; เงินกู้ PPP);
 • เงินกู้ยืม PPP เบิกลำดับที่สองสำหรับกิจธุระที่ถือสิทธิ์เงินกู้ PPP เสียแต่ว่ามุ่งหวังกองทุนเสริมด้วยกัน
 • ทุนทรัพย์เพิ่มเติมสำหรับการทำงานสถานที่คืนเงินกู้ PPP ครั้งแรก หรือว่าเนื่องด้วยบางการทำงาน แห่งไม่ไหวรับเงินเต็มจำนวนรวมแห่งเขาทั้งหลายมีคุณลักษณะสมควร

ที่รอบนี้หน่วยงานข่าวสารขนาดเล็กองค์กรการตลาดปลายทางสหกรณ์บ้านและองค์กรธรรมการย์ 501 (c) (6) คงถือสิทธิ์ครอบครองเงินกู้ PPP พร้อมด้วยอีกด้วย

เนื่องด้วยสินเชื่อ PPP ทั้งปวงไม่ต้องใช้คืนหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบุคคลรับประกันเหตุด้วยเงินกู้ยืมใหม่กลุ่มนี้จำนวนเงินตราสถานที่ไม่ได้สารภาพการให้อภัยจักกลายเป็นเงินกู้แห่ง 1% เป็นเวลาเบญจพรรษา(เงินกู้ยืมแห่งหนคลอดก่อนวันที่ 5 เดือนมิถุนายน 2020 จักครบกำหนด 2 ปี)

ใครครอบครองได้มาเงินกู้ยืม PPP เบิกหนลำดับที่สอง

ธุรกิจขนาดเล็กและผู้รับเหมาไทมากมายคงได้รับมีสิทธิ์เงินกู้ยืม PPP จ่ายหนที่สองแม้เธอมีสิทธิ์เงินกู้ PPP ลงมาก่อนกำหนดกับมีคุณลักษณะประการจำเดิมคล้ายคลึงกับ PPP รอบแรกธุรกิจขนาดเล็กแห่งหนได้รับคงจะรวมทั้ง:

 • ธุรกิจขนาดเล็กองค์กรไม่แสวงหากำไรองค์กรทหารผ่านศึกข้อกังวลเกี่ยวพันธุรกิจของชนเผ่าและสหกรณ์การกสิกรรมขนาดเล็กแห่งเป็นไปตามมาตรฐานขนาด SBA
 • เจ้าของผู้เดียวผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือว่าผู้รับเหมาความเป็นอิสระ

นอกจากนี้ผู้สมัครขอสินเชื่องวดลำดับที่สองจะจำเป็นจะต้องมีคุณลักษณะตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้:

 1. การงานต้องมีพนักงานไม่เกิน 300 คน และ
 2. ธุรกิจต้องมีรายได้ลดน้อยลงอย่างน้อย 25% อย่างน้อยหนึ่ง3 เดือนในปี 2020 เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนหน้าไตรมาส (รายละเอียดเพิ่มพูนด้านล่าง)

งานที่ประกอบด้วยสถานที่จัดตั้งขึ้นหลายแห่งที่เปลี่ยนการรับรองภายใต้พระราชบัญญัติ CARES คงจะมีสิทธิ์ถือสิทธิ์รางวัลทีที่สองถ้ามีบุคลากรน้อยกว่า 300 คนในแต่ละแห่งการยกเว้นกฎในเครือตาข่ายจากพระราชบัญญัติ CARES ยังคงมีผลบังคับใช้

ธุรกิจต้อง 1C เคยใช้คืนหรือจักใช้เงินกู้ PPP เริ่มต้นบริบูรณ์จำนวนเพื่อจะวัตถุประสงค์แห่งหนได้รับอนุญาตในหรือก่อนวันที่กะว่าจักมีการเบิกจับจ่ายใช้สอยของคราวที่สอง PPP Loanมันสมอง1D;

ธุรกิจโปร่งใสประเภท ไม่ มีสิทธิ์รวมทั้งธุรกิจส่วนมากที่ปกติไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินกู้ยืม SBA ธุรกิจแห่งกิจกรรมหลักสิงสู่ระหว่างการล็อบบี้กับธุรกิจแห่งมีความสัมพันธ์บางประการกับเมืองจีน.(หมายเหตุพ.ร.บ. CARES มีกฎข้อบังคับสำหรับสหกรณ์แห่งไม่หวังผลประโยชน์และสหกรณ์การเกษตรบางแห่งซึ่งธรรมดาจะปราศจากสิทธิ์ครอบครองเงินกู้ SBA 7 (a)) หุ้นส่วน ที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนสาธารณะไม่มีสิทธิ์ถือสิทธิ์เงินกู้ PPP จ่ายครั้งที่สอง

รายได้แห่งลดลง 25% คำนวณอย่างไร

เจ้าของธุรกิจจักเปรียบเทียบรายได้รวม (ดูคำจำกัดความด้านล่าง) ของการงานสำหรับ3 เดือนใด ๆ ในที่ปี 2563 กับไตรมาสเดียวกันที่ปี 2562 เพื่อจะพิจารณาดุรายได้น้อยลงหรือไม่อย่างน้อย 25%

โปรดจำไว้ว่าการคำนวณนี้ใช้กับเงินกู้ PPP ของการดึงดูดครั้งที่สองไม่ใช่การดึงเงินกู้ยืม PPP ครั้งแรก

จักเป็นยังไงหากคุณอายุ 19;ในกิจธุระทั้งหมดสรรพสิ่งปี 2019 ไหมชอบอิฉันสิ่งนี้ฟังแลดูซับซ้อนกว่าที่เป็นอยู่:

ก่อนอื่นโปรดจำไว้ว่างานจะจำเป็นต้องเปิดทำงานภายในวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 จึงจะมีสิทธิ์

ถ้าหากคุณไม่ได้ทำกิจธุระในตอนไตรมาสแรกหรือไตรมาสที่สองของปี 2019 เสียแต่ว่าคุณดำเนินธุรกิจในที่ไตรมาสที่สามและสี่ของปี 2019 คุณสมรรถเปรียบเทียบไตรมาสใดตกลงในชันษา 2020 กับ หรือว่า ที่สาม3 เดือนที่สี่สิ่งของปี 2019 เพื่อจะตรวจสอบเจาะจงว่ารายรับรวมน้อยลงอย่างน้อย 25% หรือไม่

ถ้าคุณไม่ไหวทำการงานในไตรมาสแรกไตรมาสที่สองหรือไม่ก็สามสิ่งของปี 2019 แม้ว่าคุณสิงสู่ในธุรกิจในไตรมาสที่สี่สรรพสิ่งปี 2019 เจ้าเอ็งสามารถอุปมัยไตรมาสไหนก็ได้ในที่ปี 2020 กับดักไตรมาสลำดับที่สี่ของชันษา 2019เพื่อวิเคราะห์ว่ารายรับรวมลดลงอย่างน้อย 25% หรือไม่

งานที่ชนมพรรษา 19 ปีไม่ไหวดำเนินการทำงานในปี 2019 แต่เคลื่อนที่ธุรกิจก่อนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020 จักเปรียบเทียบรายรับรวมจากไตรมาสที่สองสามหรือไม่ก็สี่สิ่งของปี 2563 กับดักไตรมาสแรกของชันษา 2563 เพื่อตรวจสอบว่ามียอดรวมหรือเปล่าใบเสร็จรับเงินลดน้อยลงอย่างน้อย 25%

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการคำนวณแห่งคล่องขึ้นไปซึ่งเอาใจช่วยจ่ายกิจธุระสมรรถอุปไมยงานเสียเงินรายได้ประจำปีสมมติว่าเจ้าเอ็งสิงสู่ที่กิจธุระตลอดเช็ด่ไตรมาสสิ่งของปี 2019 เจ้าเอ็งจะครอบครองเปรียบเทียบบิลประจำปีของเจ้าเอ็งณชันษา 2019 จด 2020 เพื่อแสดงให้เห็นจรดการลดรายได้ 25 ร้อยละด้วยกันเจ้าเอ็งจักจำต้องจัดเตรียมแบบฟอร์มการคืนภาษีรายปีเก็บดำรงฐานะสิ่งพิมพ์

S ประดาเจ้าของการทำงานแห่งหนปฏิบัติงานบนบานพื้นฐานทางการเงินได้มาถามเกี่ยวกับการใช้คืนไตรมาสแห่งมิใช่ปีปฏิทิน ตามคำแนะนำสิ่งของ SBA การงานสถานที่ชดใช้ปีบัญชีในที่งานนูนภาษีอาจจะบันทึกงานตัดทอนรายได้ร่วมครบครันการคืนภาษีเงินได้ก็เมื่อพรรษาสมุดบัญชีของเขาทั้งหลายมีไตรมาสลำดับที่สองสามกับเช็ด่ทั้งปวงสรรพสิ่งปฏิทิน (อีกนัยหนึ่งวันที่ประเดิมปีสมุดบัญชีรวมความว่าวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 1 เดือนมีนาคมหรือว่า 1 เดือนที่ 4)

ยิ่งไปกว่านี้โปรดทราบว่าเหตุด้วยหน่วยงานแห่งเปล่าแสวงหากำไรด้วยกันหน่วยงานทหารผ่านศึก 19 คำกล่าวแหวรายได้รวมประกอบด้วยคำนิยามผู้เดียวกับรายรับรวมภายใต้ข้อกำหนด 6033 สิ่งของประมวลรัษฎากรภายในชันษา 1986

ด้วยว่าเงินกู้ยืมแห่งหนมีมูลคุณประโยชน์สูงถึง 150,000 ดอลลาร์คุณสามารถรับรองการเสียรายได้สิ่งของเจ้าเอ็งเมื่อเจ้าเอ็งสมัคร เสียแต่ว่าในไม่ก็ก่อนที่จะเจ้าเอ็งจะนูนตะขอการยกโทษเธอจะจำเป็นจะต้องจัดทำสิ่งพิมพ์เกี่ยวพันการเสียเงินรายได้นั้นอีฉันชนะเลิศ 19 ไม่ทราบแน่ชัดแหว SBA จักสืบสวนว่ายโกงูเข้าหูจนกระทั่งจะแยกออกข้อแนะ

ในงานบันทึกงานเสียรายได้ SBA กล่าวว่าการงานปะปนกันอาจชดใช้สิ่งหนึ่งสิ่งใดต่อไปนี้:

 • งบการเงินรายไตรมาสถ้าหากงบการเงินไม่ไหวสารภาพงานตรวจผู้ตาขอต้องลงนามและลงวันที่ในใบหน้าเริ่มแรกสรรพสิ่งงบการเงินและเริ่มต้นหน้าอื่น ๆ ทั้งปวงเพื่อที่จะรับรองความแม่นยำหากงบการเงินไม่ไหวเจาะจงรายการโฆษณาการแห่งดำรงฐานะรายได้ร่วมเป็นพิเศษผู้สมัครจักจำเป็นจะต้องเหยาะคำอธิบายกอปรว่าตารางการโฆษณาไรดำรงฐานะรายรับร่วม
 • ใบแจ้งยอดธนาคารรายไตรมาสหรือทุกเดือนที่แสดงยอดเงินฝากจากไตรมาสสถานที่เกี่ยวข้องหากเพี้ยนเจนว่าเงินฝากที่ระบุวางในใบแจ้งจอมบัญชีธนาคารใดเป็นรายรับร่วม (เช่นการจ่ายเงินสำหรับการจับจ่ายสินค้าและบริการ) ด้วยกันรายการใดแห่งไม่ได้ (เช่นทุนรอน) ธุรกิจจะต้องใส่หมายเหตุ
 • การโหนกภาษีเงินได้ IRS ประจำปี (ขาดไม่ได้หากใช้เวลาอ้างอิงรายปี)แม้นิติบุคคลยังไม่ได้ยื่นแบบแสดงรายการภาษีสำหรับชันษา 2020 ผู้ยื่นคำขอจะต้องเขียนเติมแบบฟอร์มการคืนของซื้อของขายคำนวณมูลค่ารายได้รวมที่พัวพันและลงนามและวันที่ส่งคืนโดยรับรองว่ามูลค่าสถานที่เข้าสู่การคำนวณรายรับร่วมเป็นค่าเดียวกันที่จะยื่นในการคืนภาษีของนิติบุคคล 19

รายรับร่วมคืออะไร

ข้อแนะนำจาก SBA กำหนดรายรับรวมดังนี้:

1C; รายได้ทั้งหมดในที่รูปแบบใดก็ตามแห่งได้รับหรือบังเกิด (ตามวิธีการบัญชีของกิจการ 19) ขนมจากแหล่งใดรวมทั้งจากการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการค่าตอบแทนเงินปันผลค่าเช่าค่าลิขสิทธิ์ค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นลดลงติดสอยห้อยตามผลตอบแทนและค่าเบี้ยเลี้ยงโดยทั่วไปใบเสร็จรับเงินจะถือเป็น 1C; รายได้ร่วม 1D;(หรือในความของการครองคนเดียวผู้รับเหมาความเป็นอิสระหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ 1C รายได้รวม 1D;) บวก 1C ต้นทุนขาย 1D;และไม่รวมกำไรหรือว่าขาดทุนสุทธิติดตามข้อกำหนดเหล่านี้ด้วยกันรายงานในแบบพิมพ์การคืนภาษีของ IRS

รายรับรวมไม่รวมสิ่งตั้งแต่นี้ไป:

 • ภาษีคลังและนำส่งไปอีกต่างหากหน่วยงานเรียกเก็บภาษีถ้ารวมสิงสู่ในรายได้รวมหรือรายได้ทั้งปวง (เช่นการขายไม่ก็ภาษีอื่น ๆ คลังเก็บของจากผู้บริโภคและไม่รวมเงินภาษีที่เรียกหาเก็บจากข้อกลุ้มหรือพนักงาน);
 • รายได้ขนมจากการสร้างธุรกรรมระหว่างข้อกังวลกับ หุ้นส่วน ในเครือในหรือไม่ก็ต่างประเทศและ
 • จำนวนเงินตราที่เรียกเก็บเพราะตัวแทนการท่องเที่ยวตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ตัวแทนโฆษณาผู้ให้บริการบริหารการประชุมผู้ขนส่งสินค้าหรือนายหน้าศุลกากร

รายการอื่น ๆ หมดด้วยกันเช่นทุนเดิมของผู้รับเหมาก่อสร้างช่วงงานชำระเงินคืนสำหรับการซื้อสถานที่ผู้รับเหมาปฏิบัติตามคำขอสิ่งของลูกค้า 19; รายได้จากการลงทุนและค่าใช้จ่ายเพื่อพนักงานอาทิเช่นภาษีเงินเดือนอาจไม่รวมสิงสู่ในรายได้รวม

ผลรวมเงินกู้ PPP แห่งเบิกหนแรกหรือทรัพย์สินล่วงหน้า EIDL จะไม่รวมอยู่ในรายได้รวมของผู้กู้ 19;span>

โปรดทราบว่าสำหรับหน่วยงานที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์และหน่วยงานทหารผ่านศึก 19 คำดุรายรับรวมมีความหมายอย่างกับรายรับรวมภายใต้ มาตรา 6033 สิ่งของประมวลรัษฎากรภายในสิ่งของ1986 .

ถ้าหากธุรกิจของคุณใช้แบบจัดโชว์รายการภ.ง.ด.ประจำปีเพื่อที่จะแสดงการลดรายรับรวมอย่างน้อย 25 ร้อยละคำแนะนำสิ่งของ SBA ระบุว่าให้ชดใช้จำนวนสินทรัพย์ต่อไปนี้แห่งการคำนวณรายรับร่วม/ span>

 • สำหรับบุคคลที่ดำรงชีพอิสระนอกเหนือจากชาวนาชาวไร่และผู้ประดิษฐ์ฟาร์ม (แบบฟอร์ม IRS 1040 รายการ C): ผลรวมของบรรทัดที่ 4 ด้วยกันบรรทัดที่ 75
 • สำหรับเกษตรกรแห่งประกอบอาชีพอิสระกับเจ้าของฟาร์ม (แบบฟอร์ม IRS 1040 ตาราง F): ผลรวมของ บรรทัดสถานที่ 1b และ 9
 • สำหรับงานเป็นหุ้นส่วน (แบบฟอร์ม IRS1065): ผลรวมของบรรทัดสถานที่ 2 และ 8 ลบบรรทัดแห่ง 6
 • สำหรับ S-Corporations (แบบฟอร์ม IRS 1120-S): จำนวนรวมของบรรทัดที่ 2 และ 6 ลบบรรทัดที่ 4
 • ด้วย C-Corporations (แบบฟอร์ม IRS 1120): ผลรวมสรรพสิ่งบรรทัดที่ 2 และ สิบเอ็ด ลบด้วยจำนวนของ บรรทัดที่ 8 ด้วยกัน 9
 • สำหรับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร (แบบพิมพ์ IRS 990): ผลรวมของบรรทัด 6b (i), 6b (ii), 7b (i), 7b (ii), 8b, 9b, สิบb และ 12 (คอลัมน์ (ก)) สรรพสิ่งส่วน VIII
 • สำหรับหน่วยงานไม่แสวงหาประโยชน์ (แบบฟอร์ม IRS 990-EZ): ผลรวมของบรรทัด 5b, 6c, 7b และ 9 ของ ส่วนที่ 1
 • LLC ควรประพฤติตามคำแนะนำที่ข้องเกี่ยวกับสถานะการยื่นภาษีแห่งช่วง อ้างอิง

ฉันจะได้รับเงินกู้ PPP เบิกครั้งที่สองเท่าไหร่

วงเงินกู้บริบูรณ์สำหรับเงินกู้โอกาสที่สองคือ 2 โล้นดอลลาร์ในตัวอย่างทั้งผองด้านล่างจำนวนเงินกู้สูงสุดอยู่สถานที่ 2 ล้านดอลลาร์ ธุรกิจแห่งเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งกลุ่มองค์กรคนเดียวสามารถ 19 ไม่ได้รับเงินยืม PPP งวดที่สองมากกว่า 4,000,000 ดอลลาร์ นิติบุคคลที่มีสิทธิ์คงจะได้รับเงินกู้เพียงครั้งที่สองขนาดนั้น

ก่อนหน้านี้ธุรกิจคงจะมีสิทธิ์ได้รับค่าใช้จ่ายเงินเดือนเฉลี่ยประกบเดือนสูงถึง 2.5 เท่า(เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายเงินเดือนรวมเฉลี่ยรายเดือนสิ่งของคุณ 19; จะร่วมในแต่ละเดือน 19; โสหุ้ยเงินเดือนและแบ่งด้วย 12)

คุณสามารถมาถึงตัวเลขตรงนี้โดยใช้กรรมวิธีใดวิธีเอ็ดจากสองวิธี 14;ทางเลือกของเธอ (ยกเว้นธุรกิจแห่งมีรหัส NAICS สถานที่ขึ้นต้นด้วย 72 13 แลดูด้านล่าง):

 • พอกพูนค่าใช้จ่ายค่าตอบแทนรายเดือนร่วมทุกเดือนหารเนื่องด้วยสมัย 1 ปีก่อนวันที่เงินกู้ 2.5 ไม่ก็
 • คำนูณค่ากลางทุกเดือนขั้นแรกค่าใช้จ่ายเงินเดือนสำหรับพรรษา 2019 หรือไม่ก็ 2020 (ตัวเลือกผู้ดึง 19) คูณ 2.5

ธุรกิจใหม่ (ที่ไม่ไหวเดินการงานณระยะ 1 ปีก่อนวันที่ 15 กุมภาพันธ์, 2020) จะใช้สูตรสถานที่ผิดแผกกักคุมทีละน้อยๆพอให้คว้าซึ่งค่าใช้จ่ายเงินเดือนแบ่งดามดวงเดือนเขาทั้งหลายจักเฉลี่ยเงินลงทุนค่าจ้างรายเดือนแห่งหนซื้อหรือมีขึ้นติดตามวันที่ลงสมัครเช่นกันจำนวนจันทราเรื่องเดิมค่าใช้จ่ายพวกนั้นกับคูณผลสรุปด้วย 2.5 (หรือว่า 3.5 เหตุด้วยการงานที่ประกอบด้วยสัญลักษณ์ NAICS เริ่มแรกพร้อมด้วย 72) มันสมองซ้ำการทำงานใหม่จะจำเป็นต้องไปการงานในวันที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 พอให้ถือสิทธิ์

ธุรกิจตามฤดูกาลอาจใช้ติดตามโสหุ้ยเงินเดือนเฉลี่ยทุกเดือนแห่งตอน 12 อาทิตย์ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 ถึง 15 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 (ดูคำอธิบายศัพท์สรรพสิ่งการทำงานตามฤดูกาลด้านล่าง)

การทำงานสถานที่ประกอบด้วยรหัส NAICS สถานที่ประเดิมณ 72 (โดยรวมคือการทำงานการบริการ) คงได้รับค่าแรงค่าตอบแทนรายเดือนเฉลี่ยต่อเดือนสูงจรด 3.5 เทียบเท่า โดยใช้คืนสองวิธีแห่งหนเลือกดังนี้:p>

 • เพิ่มโสหุ้ยเงินเดือนร่วมรายเดือนหารด้วยว่าสมัย 1 ปีก่อนที่จะดึงครอบครอง 3.5 หรือ
 • ค่าแรงค่าตอบแทนรายเดือนรวมหารทาบเดือนเนื่องด้วยชันษา 2019 ทวี หรือว่า 2020 (ตัวเลือกผู้เอากลับคืน 19; s ) ข้าง 3.5

โปรดทราบว่าขั้นตอนทั้งหมดนี้สนับสนุนแจกการงานสามารถชดใช้ทุนเดิมการจ่ายเงินเดือนเหตุเดิมขึ้นไปได้ ไม่ก็ จ่ายณช่วงเวลาที่เกี่ยวข้อง(คุณอาจจำต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจ่ายเงินเดือน เสียแต่ว่าไม่ต้องจ่ายจริงๆจนกว่าจะถึงครั้งการจับจ่ายเงิน)

นายตามฤดูกาลคือกระไร

ตามฤดูกาลนายจ้างถูกกำหนดให้เป็นหนึ่ง ดุ:

 • 1C ไม่ทำงานเลย 7 เดือนณปีปฏิทินไร ๆหรือ
 • ณปีปฏิทินที่ผ่านมามีรายรับร่วมสำหรับ 6 จันทราใด ๆ ของปีนั้นซึ่งไม่เลย 33.33 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งรายรับรวมของเจ้านายในระยะ 6 เดือนที่ผ่านมาสิ่งของปีตรงนั้น 19; 19;.

บัญชีเงินเดือนใดที่จัดเป็นบัญชีเงินเดือน

การจ่ายเงินเดือนเช่นที่จำกัดไว้ในพระราชบัญญัติการดูแลอนามัยโดยพัวพันเพิ่มเติมนวชาตหนึ่งรายการ (ระบุไว้ด้านล่าง):

ไม่รวมทั้ง:

 • ค่าตอบแทนที่จับจ่ายใช้สอยให้กับเจ้าหน้าที่เกินกว่า 100,000 ดอลลาร์ดำรงฐานะรายปีตามสัดส่วนของงวดแห่งหนมีการวางเงินหรือภาระผูกพันในการชำระเงินที่เกิดขึ้นไป
 • ค่าตอบแทนใด ๆ สิ่งของพนักงานที่ประกอบด้วยถิ่นที่อยู่หลักอยู่นอกสหรัฐฯ
 • ค่าจ้างลาป่วยและครัวเรือนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งอนุญาตมอบเครดิตภายใต้มาตรา 7001 และ 7003ของ Families First Coronavirus Response Act

ไม่รวมจำนวนเงินสถานที่จ่ายให้กับดักผู้รับเหมา 1,099 รายพวกเขาคงสมัครด้วยตัวเอง

ตนเองเป็นกรรมกร? ผู้รับเหมาอิสระด้วยกันผู้ประกอบอาชีพอิสระ โดยปราศจากพนักงานที่ประกอบด้วยคุณสมบัติตามระเบียบ 2.5 เดือนของกำไรสุทธิ (ชกอดที่ $ 100,000) ที่แบบฟอร์มภาษี Schedule C ด้วยว่าปี 2019 หรือ 2020 (งานที่มีสัญลักษณ์ NAICS ที่เริ่มต้นณ 72 จากการคืนค่าธรรมเนียมล่าสุดมีสิทธิ์มีสิทธิ์ 3.5 เท่าโดยเฉลี่ยงานจ่ายเงินทุกเดือนสำหรับเงินกู้โอกาสที่สอง)

อ่าน: อาชีพไท?วิธีการมีสิทธิ์มีสิทธิ์เงินกู้ PPP

หุ้นส่วนคนในห้างหุ้นส่วนไม่สามารถสมัครได้ด้วยตนเองการคำนวณเงินเดือนด้วยการเป็นผู้ส่งเสริม พบได้ในที่คำแนะนำนี้

จะเป็นอย่างไรหากฉันไม่ได้ 19; ไม่ไหวรับเงินกู้ PPP มาก่อน

มีเงินทุนเพราะว่า 1C; การเบิกครั้งแรก 1D;สินเชื่อ PPP และคุณสมรรถใช้เงื่อนไขแห่งคล้ายคลึงกับเทศบัญญัติ CARES เดิมได้เจ้าเอ็ง ไม่ ต้องบ่งบอกถึงถึงการสูญเสียรายได้ 25% สำหรับเงินกู้ยืมครั้งแรกและธุรกิจของคุณอาจมีคุณสมบัติหากมีพนักงานมากกว่า 300 คนแม้มีคุณสมบัติตามกฎ CARES Act ฉบับก่อน อ่านรายละเอียดสรรพสิ่งเงินกู้เหล่านั้นที่นี่

ฉันจะถือสิทธิ์เงินเพิ่มพูนจากเงินกู้ PPP ครั้งแรกสิ่งของฉันคว้าหรือไม่

คุณสามารถ ผิคุณประกอบด้วยคุณสมบัติกับ SBA ไม่ได้ส่งงานชำระเงินการปลดออกหนี้แยกออกกับผู้ให้กู้เกี่ยวกับเงินกู้นั้น มีสถานการณ์เฉพาะที่คุณคงขอเพิ่มพูนเงินกู้ PPP เบิกครั้งแรกของคุณและคุณจำเป็นต้องทำงานกับดัก 1C; ผู้ให้กู้ของ record1D;(ผู้ที่ว่าการกู้ยืมทีแรก)

หากเธอคืนเงินกู้ PPP ทั้งมวลหรือบางส่วนคุณสามารถโหนกขอ 1C ได้มาจำนวนเงินตราเท่ากับผลต่างระหว่างจำนวนเงินเก็บไว้และจำนวนเงินตราสูงสุดที่ใช้ได้ 1D;หรือสมมติว่าคุณไม่ยอมรับเงินบริบูรณ์จำนวนคุณอาจขอเกี่ยวแก้ไขพอให้คุณยืมเงินเต็มจำนวนที่ธุรกิจของคุณครอบครองได้

ความร่วมแรงร่วมใจที่ใช้โดยอิงจากงานเป็นหุ้นส่วน 19 พนักงานด้วยกันค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานอื่น ๆ ที่ครอบครอง แต่เปล่ารวมจำนวนเงินใด ๆ สำหรับดอกเบี้ยพาร์ทเนอร์หรือการทำงานตามฤดูกาลที่คงมีคุณลักษณะได้รับเงินกู้จำนวนมากขึ้นโดยงานใช้ทรัพย์สมบัติเฉลี่ยทุกเดือนรวมเพราะว่าการจ่ายค่าจ้างสำหรับยุค 12 สัปดาห์ที่นายจ้างตามฤดูกาลลงคะแนนเสียงแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 และยุติวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020 คงจะมีผลเพราะด้วยส่วนแตกต่าง

มีการปลดหนี้เงินกู้ยืม PPP งวดที่สองหรือไม่

ใช่!อย่างกับรอบแรกของ PPP เงินกู้เหล่านี้อาจมีสิทธิ์การอภัยทั้งปวงหากจับจ่ายเพื่อวัตถุประสงค์ที่เหมาะสม (โดยหลักแล้วการจ่ายเงินเดือน) ในที่ช่วงเวลาสถานที่เหมาะสมโปรดทราบว่าคุณจักยื่นตาขอการให้อภัยกับผู้ให้กู้ที่ชดใช้ค่าเสียหายกู้ PPP แก่คุณเขาทั้งหลายอาจใช้คืนแบบฟอร์มใบสมัครงานออนไลน์

ขณะนี้ประกอบด้วยการตาขอปลดหนี้สิน PPP สามร่าง:

 • แบบ 3508
 • แบบพิมพ์ 3508EZ
 • แบบฟอร์ม 3508S

จาก 3508S เป็นหนทางที่เรียบง่ายซึ่งก่อนหน้าสามารถกู้ยืมได้ 50,000 ดอลลาร์หรือว่าน้อยกว่าตอนนี้ครอบคลุมเงินกู้ 150,000 เหรียญหรือไม่ก็น้อยกว่าผู้เอากลับคืนจะจำต้อง:

 • อธิบายผลรวมพนักงานแห่งหนคงอยู่เนื่องจากเงินกู้ PPP
 • ผลรวมเงินโดยประมาณของรายได้เงินกู้ที่ใช้จ่ายในบัญชีเงินเดือนและ
 • ผลรวมเงินกู้ทั้งหมด

ผู้กู้จักต้องต้อนรับว่าได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดของเงินกู้ยืมและรักษาบันทึกเพื่อจะพิสูจน์การปฏิบัติตาม(รายงานเกี่ยวกับงานจ้างงานจักต้องเก็บไว้เป็นเวลาสี่ปีในขณะที่ประวัติอื่น ๆ จะจำต้องเก็บเก็บเป็นเวลาตรัยปี)

ดิฉันขอแนะนำให้ตรวจสอบเปิดบัญชีธนาคารจำแนกต่างหากเพื่อฝากเงิน PPP สิ่งของคุณด้วยกันติดตามค่าใช้จ่าย

ฉันจะจำต้องใช้จ่ายทรัพย์สินอย่างไร

ราว PPP รอบแรกรายการนี้มีวัตถุประสงค์เสาเพื่อให้บุคลากร (รวมถึงคนคิดธุรกิจไม่ก็ผู้รับเหมาไท) ได้รับเงินเดือนและจับจ่ายค่าใช้จ่ายเฉพาะอื่น ๆ

ในการได้รับการปลดออกหนี้อย่างมากผู้กู้จะต้องใช้สอยเงินอย่างน้อย 60% สิ่งของเงินกู้ยืมสำหรับโสหุ้ยเงินเดือนแห่งมีคุณสมบัติเหมาะสมในช่วงระยะเวลาที่ครอบคลุม ค่าใช้จ่ายที่ไม่มีการจ่ายเงินเดือนที่มีสิทธิ์จำต้องไม่พ้น 40 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินตราที่ปลดปล่อยหนี้รายการค่าใช้จ่ายที่ไม่ต้องจ่ายเงินเดือนแห่งหนมีสิทธิ์ได้รับการคลายและตอนนี้รวมถึง:

 • ค่าเช่า
 • ดอกสินเชื่อที่อยู่อาศัย
 • ค่าสาธารณูปโภค
 • ค่าใช้จ่ายแห่งการปฏิบัติงานที่ทั่วถึง *
 • ต้นทุนข้อเสียหายต่อธนสมบัติที่มีสิทธิ์ความปกปักรักษา *
 • ต้นทุนซัพพลายเออร์แห่งหนครอบคลุม *
 • โสหุ้ยในการคุ้มครองผู้ปฏิบัติงานที่ครอบครองความคุ้มครอง *
/ ul>

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ทั่วถึง หมายถึง 1C การชำระเงินเพื่อซอฟต์แวร์ทางธุรกิจหรือบริการสมองกลระบบคประเทศลาวด์ที่อำนวยความสะดวกในการเดินธุรกิจการจัดส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการการประมวลผลงานชำระเงินไม่ก็การสืบหาค่าใช้จ่ายค่าจ้างรายเดือนทรัพยากรบุคคลฟังก์ชันการขายด้วยกันการเรียกเก็บเงินหรือการบัญชีหรืองานติดตามพัสดุสินค้าคงคลังจดหมายและโสหุ้ย 1D;

ต้นทุนข้อเสียหายของธนสมบัติที่ครอบครองความปกปักรักษา หมายถึง 1C โสหุ้ยที่พัวพันกับความเสียหายของธนสมบัติและการนองเลือดหรือการปล้นด้วยเหตุที่ต่อความปั่นป่วนสาธารณะต้นตอขึ้นแห่งปี 2020 ซึ่งไม่อยู่ภายใต้การประกันภัยหรือการทดแทนอื่น ๆ 1D;

ต้นทุนซัพพลายเออร์ที่ครอบคลุม หมายถึง 1C ค่าใช้จ่ายแห่งหนทำขดำรงฐานะนิติบุคคลให้กับดักผู้จัดหาสินค้าเพราะว่าการจัดหาสินค้าที่:

 • มีความสำคัญประกบการดำเนินงานของกิจจานุกิจ ณ กาลเวลาที่ประกอบด้วยการจับจ่ายค่าใช้จ่ายด้วยกัน
 • ทำตามให้สัญญาคำสั่งซื้อหรือใบสั่งซื้อ 14;18; 18; (i) มีผลบังคับใช้เมื่อใดก็ได้ก่อนกำหนดระยะเวลาปกปักรักษาที่พัวพันกับเงินกู้ที่มีผลบังคับใช้ไม่ก็ 18; (ii) เกี่ยวกับสินค้าที่บูดเน่าง่ายส่งผลก่อนหรือว่าเมื่อใดก็ได้ในระยะเวลาที่ทั่วถึง 1D;

ค่าใช้จ่ายณการคุ้มกันผู้ปฏิบัติงานที่ได้รับคดีคุ้มครอง คือ 1C ค่าใช้จ่ายณการปฏิบัติงานหรือการลงทุนเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในการปรับเปลี่ยนกิจกรรมทางธุรกิจของหน่วยงานปันออกสอดคล้องกับดักข้อกำหนดสถานที่กำหนดขึ้นไปหรือข้อแนะที่ให้กำเนิดโดยกรมอนามัยด้วยกันบริการมนุษย์ศูนย์ควบคุมโรคภัยหรือหน่วยงานความปลอดภัยด้วยกันอาชีวอนามัยหรือข้อกำหนดเสมอเหมือนที่จำกัดขึ้นหรือไม่ก็คำแนะนำสถานที่ออกโดยรัฐหรือไม่ก็รัฐบาลท้องถิ่นในระยะเวลาเริ่มต้นณวันที่ 1 มีนาคม 2020 กับสิ้นสุดวันที่ประธานาธิบดีประกาศภาวะฉุกเฉินแห่งชาติภายใต้พ.ร.บ.ภาวะฉุกเฉินแห่งชาติ (50 USC 1601 et 8 seq.) เกี่ยวกับโรควัวโรที่นาไวรัส 2019 (COVID13; 19) ถึงคราวซึ่งเกี่ยวข้องกับการรักษากฏเกณฑ์ด้านสุขลักษณะการห่างทางสังคมไม่ก็ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสิ่งของคนงานหรือว่าลูกค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับดัก COVID13 19;อาจรวมถึงการซื้อการปกครองหรือการแก้ไขทรัพย์สินสถานที่สร้างหรือขยาย

 • สิ่งอำนวยความสะดวกหน้าต่างไดรฟ์ผ่าน
 • ระบบระบายอากาศหรือไม่ก็การกรองความดันอากาศแห่งร่มกลางดินหรือร่วม
 • สิ่งกีดขวางทางกายภาพอาทิเช่นอุปกรณ์ปกปักรักษาการจาม
 • การคลายเพิ่มเติมเนื้อที่ธุรกิจแห่งร่มกลางแจ้งหรือรวม
 • ความสามารถที่การสำรวจสุขภาพที่สถานที่หรือว่านอกแห่งหรือ
 • ธนสมบัติอื่น ๆ ที่ยุ่งเกี่ยวกับความประพฤติตามหลักปฏิบัติหรือข้อแนะที่อธิบายไว้ณอนุระยะ (A) ที่ขีดคั่นโดยผู้อำนวยการระบบ (SBA) เพราะปรึกษาหารือกับดักรัฐมนตรีสธและบริการมนุษย์และกระทรวงแรงงานซื้อของ 14;
  • เนื้อความที่ครอบคลุมตามที่อธิบายไว้ในส่วน 328.103 (a) สิ่งของชื่อเรื่อง 44, สัญลักษณ์ 16 ของกฎเกณฑ์ของรัฐบาลกลางหรือระเบียบผู้สืบทอดใด ๆ
  • เครื่องช่วยหายใจต้นฉบับถักฝุ่นแห่งครอบครองการต้อนรับเพราะว่าสถาบันแห่งชาติเพื่อสวัสดีและอาแม่ชีวอนามัยหมายรวมแห่งหนถือสิทธิ์การอนุญาตเพื่อการยินยอมใช้คืนณข้อความฉับพลันไม่ก็
  • เครื่องไม้เครื่องมือรักษาเฉพาะบุคคลประการอื่น ๆ ดังที่ผู้ดูแลระบบจำกัดเพราะขอความเห็นกับเลขาธิการปีกสุขภาพอนามัยและบริการคนด้วยกันเลขาธิการ 4 กำลังแรงงานด้วยกันไม่รวมอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่จะที่พักไม่ก็อสังหาริมทรัพย์แห่งพ้นไปตัวตน 19; 19;

(* หมายเหตุโสหุ้ยที่ตลอดใหม่จักใช้กับเงินกู้ยืม PPP ไร ๆ ละเว้นผู้ที่ได้มาการอภัยแล้ว)

1C; ตลอด period1D;รวมความว่าช่วงเวลาเฉพาะที่เธอจำเป็นต้องจับจ่ายเงินเริ่มแรกครั้นเงินกู้ยืม PPP บังเกิด(โน่นถือเอาว่าวันที่ทรัพย์สินไม่ผิดวานฝากบัญชีแบงค์สรรพสิ่งคุณ) เจ้าเอ็งสามารถคัดเลือกเวลาสถานที่ทั่วถึงคว้าระหว่าง 8 ถึง 24 สัปดาห์เพื่อจะใช้จ่ายทรัพย์สมบัติ

การให้อภัยอาจเป็นเรื่อง#สลับซับซ้อนดังนั้นช่วยอ่านคำแนะนำจาก SBA (SBA.gov/ppp) อย่างละเอียดด้วยกันขอคำแนะนำกับที่ปรึกษากฎเกณฑ์หรือว่าเงินภาษีของเจ้าเอ็งโดยเร็วแรงกล้า

EIDL Grant จักถูกลบจาก PPP สรรพสิ่งเราสำหรับการปลดหนี้หรือเปล่า?

ไม่กฎหมายยกเลิกกฎเกณฑ์แห่งให้หักออกเงินสมทบ EIDL (ล่วงหน้า) เพื่อจุดประสงค์ในที่การยกโทษ PPPนอกจากนี้ผู้ดูแลกบิล SBA ต้องประกอบด้วยภายใน 15 เวลากลางวันนับจากวันที่ข้อบังคับตรงนี้มีผลบังคับใช้กับดัก 1C ให้รู้แก่ใจดุมีกรรมสิทธิ์ความประพฤติแห่งเท่าเทียมกันเนื่องด้วยผู้เอากลับคืนแห่งหนถือสิทธิ์การถอดถอนหนี้จากนั้นและผู้แห่งหนได้มาเงินสนับสนุนลบออกจากจำนวนเงินสถานที่ถือสิทธิ์การให้อภัย

ฉันจะหารายได้กู้ PPP ใหม่ถึงที่กะไว้ไหน

เงินกู้กลุ่มนี้ดำเนินการโดยผู้ให้กู้สถานที่ได้รับอนุมัติจาก SBANav เข้าคู่ผู้กู้กับผู้ให้กู้ PPP ที่ทำสินเชื่อเหล่านี้ลงนามสมัครใช้บัญชี Nav ฟรีเพื่อเข้าคู่กับผู้ให้กู้

ฉันจำเป็นจะต้องรู้อะไรอีกมั่ง

มีรายละเอียดอื่น ๆ อีกเล็กน้อยที่เป็นประโยชน์ในการทำความเข้าใจเฉกพระราชบัญญัติการสอดส่องดูแล:

 • ไม่จำเป็นต้องตรวจสอบเครดิตผู้ให้กู้ PPP บางรายตรวจสอบเครดิตเฉพาะบุคคลของผู้สมัคร 19 ในรอบจำเดิมของ PPP ดังนั้นหากเป็นเรื่องที่น่ากังวลโปรดสอบถามก่อนที่จะสมัคร
 • พ้นไปการรับประกันส่วนบุคคล
 • หลักปฏิบัติหลักประกัน SBA ปกติจะถือสิทธิ์การยกเว้น

ฉันจะสมัครสินเชื่อ PPP เหล่านี้ได้มาอย่างไร?

ผู้ให้กู้ที่ถือสิทธิ์อนุมัติจาก SBA ทำการกู้ยืมเหล่านี้คุณสามารถดูใบสมัครสินเชื่อ PPP จ่ายครั้งแรกได้ที่นี่และใบสมัครสินเชื่อ PPP เบิกทีที่สองได้ที่นี่อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าคุณจักส่งใบสมัครของคุณผ่านผู้ให้กู้ของเจ้าเอ็งซึ่งมีแนวโน้มว่าคุณจะต้องกรอกใบสมัครทางออนไลน์การพิจารณาใบสมัครอาจช่วยให้คุณรู้ว่าจะจำเป็นต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

คุณ 19 จะต้องส่งข้อมูลจากนี้ไปพร้อมกับใบสมัคร:

สมมติว่าคุณประกอบอาชีพอิสระกับ ไม่มี พนักงาน แบบฟอร์ม IRS 1040 ตาราง C สรรพสิ่งคุณ (แล้วแต่แหวจะใช้จำนวนใดในการคำนวณจำนวนเงินกู้);เอกสารแห่งหนระบุว่าเธอเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ (อาทิแบบฟอร์ม IRS 1099-MISC ที่ประกอบด้วยรายละเอียดเกี่ยวกับดอกผู้ว่างงานที่ได้รับ (ช่อง 7) ใบแจ้งหนี้ใบรุ่งแจ้งยอดบัญชีธนาคารหรือสมุดบันทึกแห่งหนระบุว่าผู้สมัครเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ)และใบแจ้งหนี้พรรษา 2020 ใบแจ้งยอดสมุดบัญชีธนาคารหรือไดอารี่เพื่อยืนยันตวาดผู้สมัครดำเนินการในหรือว่าประมาณวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020

หากคุณไม่ไหวประกอบอาชีพอิสระ แบบฟอร์ม 941 (หรือแบบฟอร์มภาษีอื่น ๆ ที่มีข่าวสารคล้ายกัน) ด้วยกันแบบฟอร์มการเสนอภาษีการยืนยันการว่างงานราย3 เดือนจากทุกไตรมาสในปี 2019 หรือว่า 2020 (แล้วแต่จะชดใช้ในการคำนวณเงินเดือน) รายงานตัวประมวลผลการจ่ายเงินเดือนที่พัวพันหรือเทียบเท่าและหลักฐานการเกษียณอายุและสุขภาพอนามัยของกลุ่มพนักงานชีวิตความเป็นอัมพาตวิสัยทัศน์และงานประกันทันตกรรมหุ้นส่วนต้องรวมแบบฟอร์ม IRS 1065 K-1 อีกด้วย

หากคุณเลี้ยงชีพอิสระ กับ b> บุคลากร แบบฟอร์ม IRS ปี 2019 หรือ 2020 ของคุณ 1040 ตาราง C (แล้วแต่ว่าจะใช้แบบไหนในการคำนวณจำนวนเงินกู้) แบบฟอร์ม 941 (หรือแบบพิมพ์ภาษีอื่น ๆ หรือบันทึกตัวประมวลผลค่าตอบแทนรายเดือนที่เทียบเท่าซึ่งประกอบด้วยข้อมูลที่ละม้ายกัน) และแบบฟอร์มการรายงานภาษีการประกันการว่างงานค่าจ้างรายไตรมาสของรัฐในแต่ละไตรมาสในชันษา 2019 หรือ 2020 (แล้วแต่แหวจะใช้ฉบับร่างใดในการคำนวณผลรวมเงินกู้) ตามความสอดคล้องหรือบันทึกร่างกายประมวลผลเงินเดือนสถานที่เทียบเท่าพร้อมกับหลักพยานการเกษียณอายุและสุขภาพหมวดพนักงานชีวิตกรณีพิการวิสัยทัศน์ด้วยกันเงินสมทบประกันทันตกรรมผิมีต้องประกอบด้วยใบแจ้งยอดสมุดบัญชีเงินเดือนหรือสิ่งพิมพ์ที่คล้ายห้ามจากรอบระยะเวลางานจ่ายเงินแห่งครอบคลุมวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020 เพื่อจะระบุว่าผู้สมัครเริ่มดำเนินการในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020

สำหรับทั้งหมดตรงนี้ผู้กู้คุณไม่จำเป็นจำต้องรวมเอกสารเกี่ยวกับการลดเงินรายได้ของคุณผิจำนวนเงินกู้น้อยกว่า 150,000 ดอลลาร์ แต่คุณจะต้องยื่นเมื่อคุณยื่นตะขอการให้อภัย

หากจำนวนเงินกู้มากกว่า 150,000 ดอลลาร์คุณจักต้องส่งเอกสารเกี่ยวกับการลดรายได้ซึ่งอาจรวมทั้งเอกสารที่เพียงพอที่จะรับรองได้ตวาดธุรกิจของคุณมีประสบการณ์ 25%งานลดเงินรายได้ซึ่งอาจรวมถึงแบบฟอร์มเงินภาษีที่ข้องแวะ (รวมถึงแบบฟอร์มภาษีประจำปี) หรือผิไม่มีปันออกใช้ถ่ายงบผลประโยชน์ขาดทุนรายไตรมาสหรือใบรุ่งแจ้งยอดแบงค์

(หากคุณสมัครสินเชื่อ PPP เบิกครั้งลำดับที่สองกับผู้ให้กู้รายแรกที่วัดผลเงินกู้งวดแรกสิ่งของคุณที่คุณปล่อยวาง 19 ไม่จำเป็นต้องร่วมข้อมูลแห่งหนซ้ำกันที่ส่งไปแล้ว)

สำหรับเงินกู้ PPP เบิกครั้งที่สอง คุณต้องป้อนหมายเลขเงินกู้ SBA ของเงินกู้ PPP งวดแรกของคุณ (เงินกู้ PPP แรกที่คุณได้รับ) เมื่อคุณสมัคร.หมายเลขเงินกู้ SBA มีรูปแบบต่อไปนี้เพื่อลุ้นให้ผู้กู้ระบุเลขเงินกู้ SBA สรรพสิ่งเงินกู้ PPP แต่ต้นของพวกเขา: XXXXXXXX-XX (เช่นเลขแปดติดตามด้วยธวัชขีดกลางๆและอีกญิบตัวเลข)ถ้าหากคุณปราศจากข้อมูลนี้โปรดตรวจกับผู้ให้กู้เงินกู้ PPP รายแรกสรรพสิ่งคุณ

Nav เข้าคู่เจ้าของการทำงานกับผู้ช่วยเหลือที่แบ่งออกกู้ยืมที่ทำสินเชื่อเหล่านี้

มีการช่วยเหลืออะไรอีกมั่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กสิ่งของฉัน

นอกเหนือจากเงินกู้ PPP ฉบับใหม่พระราชบัญญัติตรงนี้อนุญาตมอบผ่อนปรนดังต่อไปนี้:

 • อีกประการหนึ่งเงินทุน 2 หมื่นโล้นดอลลาร์สำหรับเงินสมทบ EIDL เป้าหมายด้วยกันเงินทุนเพิ่มเติมสำหรับเงินกู้ EIDL
 • ผลประโยชน์งานว่างงานจำนวนมากสำหรับผู้ประกอบอาชีพไทและผู้รับเหมาก่อสร้างอิสระจักขยายให้กำเนิดไป


ผู้ตั้งกระทู้ soggyinsanity28 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:47:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.