ReadyPlanet.com


DRIP Investing: แผนการให้ทุนเพื่อจ่ายเงินปันผลคือว่าอะไร? - KOAM


Drip Investing: What Is A Dividend Reinvestment Plan?

แผนการลงทุนย้ำ (DRIP) ช่วยให้เธอสามารถซื้อใบถือหุ้นใน บริษัท อีกด้วยการจ่ายปันผลจาก บริษัท เดียวกันนั้นได้นักลงทุนแห่งเลือกใช้DRIP นำไปใช้จากการเฉลี่ยต้นทุนดอลลาร์ผลตอบแทนทบต้นด้วยกันส่วนลดที่เป็นไปได้ณการซื้อใบหุ้นเพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าสูงสุดสิ่งของกลยุทธ์การลงทุนแบบปันผล

|

DRIP Investing คืออะไร

|

Dividendการลงทุนดำรงฐานะกลยุทธ์ยอดนิยมในการสร้างรายได้และการออมเพื่อการเกษียณอายุเมื่อคุณซื้อหุ้นปันผล บริษัท สถานที่คุณเป็นเจ้าของจะจ่ายรายได้ส่วนใดส่วนหนึ่งให้คุณเป็นเงินปันผลตามปริมาณหุ้นที่เธอเป็นเจ้าของเงินปันผลจักให้กระแสเงินเป็นจากการลงทุนในใบหุ้นของคุณเพราะว่าไม่ต้องให้คุณขายหุ้นใด ๆ

|

นักลงทุนสามารถบันทึกเงินปันผลลงทุนหรือจับจ่ายใช้สอยเป็นรายได้ประจำการแผนการลงทุนซ้ำเงินปันผลจะจ่ายหุ้นของ บริษัท เพิ่มโดยอัตโนมัติ 19 เอกสารถือหุ้นพร้อมเงินปันผลแห่งหนพวกเขาจ่ายคลอดไม่ว่า 19; s ในแต่ละเดือน3 เดือนหรือปีไม่ใช่เช่นนั้นทั้งหมด puบริษัท blic แห่งจ่ายเงินปันผลกล่าว DRIPหาก บริษัท แห่งหนคุณลงทุนพร้อมด้วยไม่เสนอ DRIP คนเจรจาของคุณอาจทำให้คุณสมรรถนำเงินปันผลหวนกลับลงทุนใหม่ได้โดยอัตโนมัติ

ข้อดีของ DRIP Investing ลงทุนอสังหาริมทรัพย์

|

DRIP ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากเงินตราดอลลาร์ -การเฉลี่ยทุนเดิมด้วยแผนการให้ทุนซ้ำแบบปันผลคุณจะซื้อหุ้นในช่วงเวลาปกติซึ่งอาจเป็นเหตุให้ราคาเฉลี่ยสถานที่คุณจ่ายประกบหุ้นลดลงเมื่อเวลาผ่านไปนอกจากนี้คุณอาจมีสิทธิ์จับจ่ายต่อหุ้นน้อยลงผ่านแผน DRIP โปร่งใสแผนที่ลดราคาใบหุ้นในตลาดยุคปัจจุบันสำหรับนักลงทุนสถานที่นำเงินปันผลมาลงทุนใหม่

|

แผนการลงทุนซ้ำเช่นกันเงินปันผลเป็นวิธีแห่งยอดเยี่ยมในที่การสร้างผลตอบแทนแปลนทบต้นการลงทุนให้ผลตอบแทนทบต้นเมื่อเวลาผ่านไปและเงินปันผลที่นำกลับมาลงทุนใหม่เป็นเหตุให้คุณเติบโตแบบทบต้นได้มามากขึ้นขนมจากการวิเคราะห์ของ Hartford Funds 78% ของผลตอบแทนของ S&P 500 ย้อนกลับจากไปในพรรษา 1978 อาจบังเกิดผลมาจากการลงทุนซ้ำขนมจากเงินปันผลและผลตอบแทนแห่งได้จากการลงทุน

|

นี่คือกรรมวิธีเล่น: Let19 รายงานคุณลงทุน 10,000 ดอลลาร์ใน PepsiCo (PEP) ที่เดือนตุลาคม 2010 และให้ทุนใหม่ในที่การจับจ่ายใช้สอยเงินปันผลทั้งสิ้นเป็นเวลาทศวรรษการลงทุนทีแรกของเจ้าเอ็งจะจ่ายหุ้น PepsiCo จำนวน 153.82 หุ้นหลังจากการลงทุนเพื่อจับจ่ายเงินปันผลอีกเอ็ดทศวรรษคุณจักเป็นเจ้าของใบหุ้น 206.54 หุ้นที่มีมูลค่ามากกว่า $ 28,80019; การเพิ่มของใบหุ้นมากกว่า 50 หุ้นและจวนจะ $ 19,000 โดยไม่ต้องใช้เงินสิ่งของคุณเพื่อจะซื้อใบหุ้นใหม่อีกต่อไป

|

ในอดีต DRIP เสนอข้อดีอื่น ๆ อีกคู่สามข้อที่มีความเกี่ยวข้องน้อยลงเมื่อสมัยผ่านจร.DRIP มักจะเรียกดองค่าคอมมิชชั่นดำรงฐานะศูนย์ที่ช่วงเวลาแห่งหนค่าคอมมิชชั่นดำเกิงสำหรับงานซื้อใบหุ้นพวกเขาอีกทั้งให้นักลงทุนเข้าถึงหุ้นเศษซึ่งได้รับทรัพย์สินจำนวนโหรงเกินไปที่จะจับจ่ายใช้สอยหุ้นครบถ้วนเข้าสู่ท้องตลาดทุกวันนี้โบรกเกอร์หลายสถานที่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นณการซื้อขายใบหุ้นเป็นศูนย์รวมและรายงานหุ้นแบบเศษส่วนสรรพสิ่งหุ้นชั้นยอดหลาย ๆ ร่างกายซึ่งทำให้ข้อได้เปรียบของ DRIP เหล่านี้ลดน้อยลง

|

วิธีเริ่มการลงทุนพร้อมด้วย DRIP

|

มีสิงสู่จำนวนเอ็ดสถานที่สืบเสาะหุ้น DRIP เนื่องด้วยพอร์ตการลงทุนของคุณคุณอาจประเดิมด้วยทายิกาการซื้อเงินปันผลซึ่งเป็นรายชื่อ กงสี ที่มีประวัติช้านานในงานเพิ่มปันผลทุกปีที่การที่จะได้รับการพิจารณามอบเป็นผู้จ่ายเงินปันผล บริษัท จะต้องเพิ่มงานจ่ายเงินปันผลทุกปีเป็นเวลา 25 ปีติดต่อกัน

หุ้นโปร่งแสงตัวเปล่าสามารถครอบครองชนชั้นสูงได้ แต่ประกอบด้วย บริษัท บริบูรณ์ที่จับจ่ายเงินปันผลสม่ำเสมอและเชื่อถือได้ทั้งๆ ที่คุณค้นคว้าข่าวสาร บริษัท ต่างๆให้มองดูประวัติการจ่ายเงินปันผลสรรพสิ่งพวกเขาเพื่อพิจารณาตวาดพวกเขา 19 ได้จ่ายอย่างสม่ำเสมอตลอดระยะเวลา 14 แม้ว่าพวกเขาจักมี 19 แม้ว่าก็ไม่ได้ทวีคูณการจ่ายเงินก็ตาม

|

ครั้นคุณ 19; ได้มากำหนด บริษัท ที่เธอต้องการให้ทุนในเธอมีทางเลือกด้วย DRIPs:

|
    |
  • บริษัท แห่งดำเนินการ DRIPs กงสี ขนาดใหญ่เพียงเปล่ากี่แห่งหนที่จับจ่ายเงินปันผลจักดำเนินการ DRIP ของตนเองDow Jones Industrial Average (DJIA) สมาชิก Coca-Cola (KO) และ Johnson & Johnson (JNJ) บริหารแผนการซื้อหุ้นต่อหน้าของตัวเองซึ่งช่วยแยกออกคุณซื้อหุ้นต่อหน้าจากเขาทั้งหลายแทนที่จะเป็นนายหน้าเช่นเดียวกับ DRIPs ซึ่งจะลงทุนนวชาตเงินปันผลแห่งได้รับขนมจากหุ้นที่คุณจ่ายผ่านเขาทั้งหลาย
  • |
  • DRIP ของมือที่สาม บริษัท ที่จ่ายปันผลส่วนใหญ่จะว่าจ้างงานจัดการหลักซื้อใบถือหุ้นโดยตรงด้วยกัน DRIP ให้กับดักบุคคลที่สามเรียกหาว่าแม่สื่อการหน้าสั้นComputershare เป็นหนึ่งแห่งตัวแทนงานโอนย้ายหัวกะทิและพอร์ทัลการค้นหาเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมแห่งการค้นคว้าด้วยกันลงทะเบียนเพราะว่า DRIPโปรดทราบว่า DRIP แห่งหนดำเนินการเพราะ บริษัท และบุคคลที่สามแห่งหนคุณคงจะต้องจับจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อจะเริ่มลงทุนหรือซื้อหุ้นในภายหลังโดยทั่วไปคุณจักพบคนกลางที่ไม่มีค่าธรรมเนียมเหล่านี้นอกจากนี้คนกลางยังสนับสนุนให้เธอสามารถให้ทุนใน (ด้วยกันใช้ DRIP สำหรับ) หุ้นได้กกแหวหนึ่ง หุ้นส่วน 19; หุ้นกับแม้แต่กองทุนรวมและทุนทรัพย์ซื้อขายแลกเปลี่ยน (ETF) ซึ่งทั้งปวงนี้มีค่าสำหรับงานกระจายการเสี่ยง
  • | นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ คนกลางหลายรายอำนวยความสะดวกณการลงทุน DRIPเพียงเลือกหุ้นปันผลหรือกองทุนเลือกเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ของคุณ 19; s DRIP แล้วเมื่อเธอได้รับเงินในบัญชีนายหน้าสรรพสิ่งคุณนายเค้าหน้าของเจ้าเอ็งจะนำหุ้นนวชาตไปออกทุนใหม่อัตโนมัติการชดใช้แผน DRIP แห่งหนนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์หรือไม่ก็ที่ปรึกษา robo ของคุณน่าจะเป็นวิธีที่คล่องที่สุดเพื่อคนส่วนใหญ่ในการลงทุนนวชาตเพื่อรับเงินเงินปันผล |
  • DIY DRIP หากคุณต้องการออกทุนใน กงสี รับเงินปันผลที่ไม่ 19; ไม่เสนอ DRIP กับไม่มีคนนอกหรือคนเจรจารายใดสมรรถอำนวยความสะดวกในการลงทุนเงินปันผลให้กับดักคุณเจ้าเอ็งสามารถจัดการการลงทุนซ้ำเช่นกันเงินปันผลได้มาด้วยตัวเองเพียงจับจ่ายใช้สอยหุ้นกับหุ้นเศษส่วนที่สะท้อนมูลค่าทรัพย์สมบัติดอลลาร์ของงานจ่ายเงินปันผลของคุณหากปราศจากหุ้นที่เป็นเศษส่วนให้ถือเงินไว้จนกว่าเจ้าเอ็งจะมีเพียงพอที่จะจับจ่ายหุ้นหมดด้วยกันกระบวนการ DRIP ตรงนี้ใช้แรงงานมากขึ้น ทว่าคุณอีกต่างหากสามารถถือสิทธิ์ประโยชน์ขนมจากผลตอบแทนทบต้นกับการแบ่งต้นทุนดอลลาร์
  • |
|

DRIP Investing and Taxes

|

ปันผลคือถือเป็นรายได้สถานที่ต้องเสียภาษีและทว่าคุณจักนำเงินปันผลไปให้ทุนใหม่ต่อหน้าโดยไม่เห็นในบัญชีของเจ้าเอ็งก่อน แต่ว่าก็ยังทูลต่อกรมสรรพากรเป็นรายได้

|

รายได้เงินปันผลแสดงอยู่ในแบบฟอร์ม 1099-DIV อีกด้วยไม่ผ่านการต้อนรับหรือเปลี่ยนการต้อนรับคุณควรได้รับแบบพิมพ์นี้ขนมจากนายหน้าหรือว่าผู้ให้บริการซื้อใบถือหุ้นโดยตรงปันผลที่เปล่าผ่านการรับรองจะถูกหักออกภาษีณอัตรารายได้ปกติของคุณทั้งๆ ที่เงินปันผลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งปันผลส่วนใหญ่ขนมจากหุ้นด้วยกันกองทุนในสหรัฐฯจักได้รับความประพฤติทางเงินภาษีที่บริสุทธ์เช่นเดียวกับภาษีอากรกำไรขนมจากการลงทุนระยะยาวผู้ตั้งกระทู้ languidcommunit :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:25:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.