ReadyPlanet.com


บริการกระเหม็ดกระแหม่พลังงานเอาใจช่วยแจกผู้ใช้สามารถอัพเกรดองค์ประกอบพื้นฐานปีกพลังงาน


Energy Saving as a Service (ESaaS) จาก Onsite Utility Services Capital (OUS Capital) เป็นโปรแกรมที่ช่วยแยกออกบริษัท เครื่องอำนวยความสะดวกและหน่วยงานทุกขนาดเพื่ออัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานด้านแรงงานที่มีอยู่จ่ายเป็นโซลูชันยาเรือที่ทันสมัยและมัธยัสถ์พลังงาน 14 ทว่าโดยทั่วไปแล้วพ้นไปข้อกำหนดทางการเงินล่วงหน้าแห่งหนเกี่ยวข้องกับโครงการดังกล่าว energy savings

1C ผู้นำทางกิจธุระที่เฉียบแหลมและผู้มีส่วนสมส่วนเสียเข้าใจถึงผลกระทบกระเทือนทางการเงินในปลายบวกจากโซลูชันมัธยัสถ์พลังงาน 1D Fritz Kreiss ผู้ก่อกำเนิดและซีอีโอสิ่งของ OUS Capital 1C กล่าวอันที่หยุดพวกเขาจำนวนมากจากการใช้โซลูชันเหล่านี้คือ- ข้อกำหนดการลงทุนล่วงหน้าที่อาจมาพร้อมกับแผนดังกล่าวงานประหยัดพลังงานในระดับบริการช่วยขบปัญหานั้นด้วยวิธีเหนาะๆเพียงกรรมวิธีเดียวเป็นเหตุให้ประสิทธิภาพการใช้แรงงานเป็นเรื่องหวานคอแร้ง 1D;

ด้วยงานประหยัดแรงงานเป็นบริการทั่วอาคารเครื่องอำนวยความสะดวกหรือธนสารสมบัติสามารถมีกรรมสิทธิ์การอัพเกรดประสิทธิภาพการใช้พลังงานประการสมบูรณ์ usinตัวเลือกแห่งหนทันสมัยด้วยกันล้ำสมัยเต็มที่ถึงขวดโหลต้นทุนหมดด้วยกันของโครงการอัปเกรดสิงสู่ภายใต้ OUS Capital โดยลูกค้าจะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายในการอัปเกรดจากทรัพย์สมบัติที่เขียมได้ขนมจากการอคอยัปเกรดขนาดนั้นที่ประธานที่สุด ESaaS มิได้เงินกู้เหตุฉะนี้จึงไม่รวมเป็นหนี้เป็นสินในงบบัญชีของผู้บริโภค 19; ออมเงิน ผลตอบแทนสูง

การกระเหม็ดกระแหม่พลังงานครอบครองบริการเสร็จสิ้นแห่ง 5 ขั้นตอน:

1.การตรวจสอบและการวางแผน
ประการแต่ต้น OUS ดำเนินการตรวจพลังงานที่สถานที่อย่างเต็มรูปแบบเพื่อจะรวบรวมข้อมูลที่ข้องเกี่ยวเกี่ยวกับสถานการณ์ของเธอและจัดการร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดในที่การวางแผนโซลูชันแห่งเพิ่มประสิทธิภาพทั้งณด้านการประหยัดกับประสิทธิภาพ

2.การออกแบบด้วยกันการตรวจทาน
ถัดไป OUS ทำงานร่วมกับผู้นำด้วยกันผู้จัดการสถานที่ของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานออกแบบที่สมควรซึ่งตรงตามความมุ่งมาดปรารถนาทั้งด้านความสามารถและความสวยงามของคุณในขณะที่ประหยัดพลังงานและการแก้ไขเงินทุนที่คาดทุกอย่างมุ่งเน้นเจียรที่การพัฒนาโซลูชันที่เหมาะสมกับสถานการณ์เฉพาะและวัตถุประสงค์ในการออมสิ่งของคุณ

3.อัปเกรดกับติดตั้ง
ขณะนี้ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านกำลังแรงงานของ OUS19 จัดควานหาอัปเกรดและตั้งอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพที่เหมาะสมการติดตั้งดำเนินการโดยขาของ บริษัท 19; ข่ายงานทั่วประเทศของผู้เข้าประจำที่ที่ผ่านงานรับรองและสอบผ่าน

4.การยืนยันลูกค้า
เมื่อการประดิษฐานเสร็จสิ้น OUS จะตรวจรายละเอียดทั้งหมดกับดักทีมผู้บริหารสิ่งของคุณเพื่อให้รู้แก่ใจว่าบรรลุติดตามวัตถุประสงค์การอัปเกรดของเจ้าเอ็งโปรดจำไว้ตวาด 14; ทั้งหมดนี้เกิดผลแล้วในขณะที่เธอยังไม่ได้จ่ายอะไรออกจากกระเป๋ารถเมล์เมื่อคุณปีติอย่างสมบูรณ์ OUS เท่านั้นที่จะถือว่าโครงการตั้งเสร็จสมบูรณ์

5.การประหยัดของเจ้าเอ็งเริ่มต้นขึ้น
เจ้าเอ็งจะเห็นการประหยัดพลังงานตั้งแต่วันที่ใช้งานจริงไม่มีค่าใช้จ่ายไร ๆ ที่ต้องจ่ายหรือค้างชำระกับดัก Onsite Utility Services Capital14 ค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยโครงการนำมาจากเงินออมที่คว้าจากการอคอยัปเกรดOUS ยังคงบำรุงรักษาด้วยกันให้บริการอุปกรณ์ทั้งหมดทุกระยะเวลาของข้อกติกาโดยช่วยลดภาระของเธอ

ความสามารถในการเชื่อมโยงไซต์อาคารหรือไม่ก็สถานที่หลายแห่งเข้ากับแพ็กเกจบริการรวมเหล่าเดียวหมายเหตุว่า ESaaS สามารถให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสำหรับ กงสี องค์กรหรือเทศบาลสัดส่วนใดก็ได้ทั่วไปทุกแง่มุมของการใช้แรงงาน 14; ไฟฟ้าน้ำด้วยกันแก๊ส 14; สำหรับแสงไฟ, HVAC, การเพิ่มประสิทธิภาพพลังงาน, การอนุรักษ์ห้วยในทุก ๆ วิธีที่อาคารสิ่งของคุณใช้กับสิ้นเปลืองพลังงานผู้ตั้งกระทู้ tameshopper82 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:19:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.