ReadyPlanet.com


การประเมินใหม่จัดโชว์มูลค่าบ้านของ EG ทวี 12%


ด้านบน: ตรงนี้สไลด์จากการพิจารณากรณีงบประมาณสรรพสิ่งวันพฤหัสที่ 19 ชี้ให้เห็นว่าอัตราร้อยละที่เพิ่มในส่วนต่างๆสรรพสิ่งเมือง

|

ความชื่นชอบเพิ่มขึ้นณย่านจุดรวมเมืองส่วนมากรวมถึงตึกอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก

|

บุรีอีสต์กรีนิชเพิ่งเสร็จสิ้นการประเมินราคาทรัพย์สินนวชาตในนครทั้งที่อยู่อาศัยและเชิงการค้าและประกาศอาจจะชนะ 19 ไม่แปลกใจพวกเราเป็นส่วนใหญ่: มูลค่าทรัพยสมบัติเพิ่มขึ้น มัธยฐาน บ้านเดี่ยวในยุคปัจจุบันคือ 475,800 13 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 14.33 เปอร์เซ็นต์จากการคิดคำนวณครั้งล่าสุดในชันษา 2560 (เมื่อคุณค่ามัธยฐานสรรพสิ่งบ้านอยู่ที่ 416,000 ดอลลาร์) โดยรวมแล้วงานเพิ่มขึ้นถือเอาว่า 12 เปอร์เซ็นต์เหตุด้วยบ้านเดี่ยว 19; ไม่ได้แปลความเป็นภาษีที่สูงขึ้นโดยอัตโนมัติขึ้นอยู่กับว่าค่าทรัพย์สินสิ่งของคุณเพิ่มเท่าใดดังที่ทรัพย์สินโดยรวมที่สูงขึ้นไปมูลค่าอัตราภาษีบ้านจะลดลง เหลือ $ 21.77 ต่อมูลค่าสถานที่ประเมิน 1,000 ดอลลาร์ลดลง 1.66 ดอลลาร์จาก 23.43 ดอลลาร์ที่ปัจจุบันเสียแต่ว่า งบประมาณสถานที่เสนอเกี่ยวกับปีบัญชี 2022 นั้นทวีคูณ 3 เปอร์เซ็นต์เพราะฉะนี้จะมีการเรียกเก็บภาษีสำหรับเจ้าของทรัพย์สินส่วนใหญ่ (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องตรงนี้ ). ณการพิจารณาข้อความงบประมาณสิ่งของ Town Council19 เมื่อคืนทิวาพฤหัสบดีเจ้าหน้าที่ของเมืองใช้เวลาในที่การพิจารณาเรื่องเบ็ดเตล็ดการประเมินตามกฎหมายสรรพสิ่งรัฐงานตีราคาทรัพยสมบัติจะเกิดขึ้นทุกไตรปีล่าสุดนี้ดำรงฐานะของพรรษา 2020 และมันคืออะไร 19; s ที่เรียกว่า 1C; การคำนวณทางสถิติ, 1D;หนึ่งสร้างจากสิ่งพิมพ์กระดาษที่นครมีในที่แฟ้มเพราะแต่ละคุณสมบัติทุกๆ 10 ปีนครนี้จักต้องทำการตีราคาใหม่เมื่อประกอบด้วยคนเข้าในบ้านของคุณ |< จากผู้ประเมินเงินภาษีเชลซีโรลงมาตุงในแง่ของชนิดสิ่งของบ้านพักอาศัยมูลค่าที่อยู่อาศัยพอกพูนสูงสุดเกี่ยวกับคอมเพล็กซ์แห่งประกอบด้วย 2 ถึง 5 ยูนิต (30 เปอร์เซ็นต์) ด้วยกันเพราะว่าเนื้อที่โล่งที่ดิน (31 ร้อยละ)เกี่ยวพันคอมเพล็กซ์ 2 จด 5 ยูนิต Romano กล่าวว่าเธอทบทวนดูว่าพวกเขาชินไม่ผิดประมาณต่ำเกินเลยลงมาก่อนเหตุฉะนี้เขาทั้งหลายคงจะจรถึงวงกลมที่น่าจะอยู่

|

เกี่ยวกับการกระโดดณค่าพื้นดินหามิได้เธอกล่าวว่า 1C เมทนีดลหาไม่ในที่โปร่งพื้นที่ของเมืองค้าขายคว้าฐานแหวพอสามปีก่อนประกอบด้วยเขตการปกครองนวชาต ๆ บังเกิดยิ่งและพัสดุช่องว่างพวกนั้นค้าได้มาฐานว่าที่ดีฉันเคยชินมีมูลคุณประโยชน์เต็มแรงเสียก่อนกำหนด 1D;

|

พอพูดถึงพื้นที่กระยาเลยของบุรีการมากขึ้นจังตกขอบพบในย่านฮิลล์ด้วยกันฮาร์เบอร์ซึ่งทวีคูณ 21 และ 23 ร้อยละตามลำดับส่วนหนึ่งของตรงนั้น Romano กล่าวคือราคาแห่งมากขึ้นแห่งหนมองเห็นแห่งอสังหาริมทรัพย์ 2 จด 5 ยูนิตเหล่านั้น (ซึ่งส่วนใหญ่ครอบครองน่านจุดรวมเมือง) สร้างเพจ

|

พื้นที่แหล่งที่อยู่ถัดจากถนนโพสต์ทั้งสองปีกของ Cedar Avenue มีมูลคุณค่ามากขึ้น 16 อัตราร้อยละซึ่งหมายรวมการพัฒนาคอนโด The Terrace on Main บนพัสดุที่คุ้นเป็นที่ตั้งสิ่งของสตูดิโอจับภาพลงมาก่อนกำหนด

|

Romano กล่าวว่าเธอชอบใจที่จะสั่งสนทนากับเจ้าบ้านเกี่ยวกับมูลค่าธนสารสมบัติของพวกเขา.1C; มันได้ผลเปิดหูเปิดตาทุกสิ่งที่ครอบครอง [ค่า], 1D;คุณพูดมันสมองเธอสมรรถต่อเนื่อง Romano ถึงที่เหมาะ [email protected]

|

ยิ่งไปกว่านี้เธออีกทั้งสามารถรับแลดูครั้นเวลากลางวันพฤหัสแห่ง 19; การพิจารณางบบัญชีทั้งปวงในเพจเจอร์ EG News Facebookผู้ตั้งกระทู้ festivebandanna :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:47:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.