ReadyPlanet.com


Redmi Note 9 จะรองรับอัตราการรีเฟรชร่างปรับได้มาและแบตเตอรี่ 4800mAh -


ณช่วงที่ผ่านมา ประกอบด้วยกล่าวมากระบิลเกี่ยวกับ Redmi Note 9 Series แห่งหนกำลังจะแปะจ่ายจะอย่างไรก็ตาม แจกดิฉันสะสางหนึ่งความตรึงใจRedmi Note 9 Series วางจำหน่ายทั่วโลกเท่านั้น ไม่ได้วางจำหน่ายในประเทศเมืองจีนRedmi Note 9 series แห่งหนกำลังจะประกอบด้วยขึ้นไปในยุคปัจจุบันเป็นเวอร์ชันภาษาจีนมีการปกหุ้มขนานใหญ่ตามที่สเปกสรรพสิ่งเลี่ยนแตกต่างขนมจากเวอร์ชันสากลอย่างมาก

Redmi Note 9

|

ติดตามทูลล่าสุดจาก @DigitalChatStationRedmi Note 9 series จักใช้จอ LCD ขนาด 6.67 micro-curved ที่รับอัตราการเรียวเฟรชฉบับร่างปรับได้ จอแสดงผลนี้แยกออกตำแหน่งงานรีเฟรชร่างมากความรวดเร็ว 30Hz~120Hz กับลงมาและแบตเตอรี่ 4800 mAh

|

ที่อีกข้อความละเอียดอ่อนหน้าจอสิ่งของเครื่องมือตกว่า 2400 x 1080 ถ้วนทั่วช่วงถู NTSC 84% ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยชาลาธารณะแห่ง 450 nits ด้วยกันผ่านการรับรอง T?V Rheinland Low Blu-ray มีการคาดทึกทักว่าอันนี้เช่นเดียวกันจอ Redmi K30 Extreme Commemorative Edition

|

รอยรั่วไหลสรรพสิ่งจอแสดงผล Redmi Note 9 series บอกให้เห็นร่องพรุนขนาดย่อมมาก

|

ติดสอยห้อยตามเสนอก่อนหน้า punch-รูลูกพรุนสิ่งของวัสดุนี้แทบจะเท่าๆ กับเครื่องไม้เครื่องมือเรือธงเสา ๆ ร่องไชช่องจักสิงสู่แห่งหน 3.8 มิลลิเมตร ? การรั่วไหลยังอ้างถึง ในปีหน้ารูรับแสงสิ่งของรูไชเรือธงจักส่วนใหญ่ 2.4mm?~2.9mm?ด้วยแตงโมมองดูลแก้วตาที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กกับ 0.7?m cis งานถ่ายเซลฟี่จะไม่เป็นปัญหา

|

เมื่อแจ้นๆ ตรงนี้ ผลิตภัณฑ์นวชาตสองรายการสรรพสิ่ง Redmi Note 9 Series ได้มางานต้อนรับ 3C อย่างเป็นทางการเมื่อสืบสวนขนมจากข่าวสารงานเข้าถึงวงจรข่ายแล้ว Redmi Note แบบใหม่ชไมสาวควรสอดคล้องกับดักเหน้าเดียวกันสองรุ่น เช่น สาวมาตรฐานและเหน้า Proนอกจากนี้ หนุ่ม Pro จักรองการชาร์จโดยเร็ว 33W ร้านแบตเตอรี่ ดอนเมือง

|
อ่านเพิ่มเติม:   HarmonyOS 2 ประกอบด้วย "นักพัฒนา Harmony บริสุทธิ์" เก็ง 500,000 คน
|
|
ร่วม GizChina บนโทรเลข
|

Redmi Note 9 series

นี่จะดำรงฐานะสมาร์ทโฟนเครื่องเคราแรกที่ใช้โปรเซสเซอร์ Snapdragon 750G ในประเทศเมืองจีน เซ็นเซอร์ Samsung HM2 ขนาด 100 เมกะพิกเซล ประกอบด้วยขนาด 1/1.52 นิ้ว เพราะว่ามีพื้นที่หน่วยพิกเซล 0B;0B;0.7?m ด้วยกันรองรับ9 พิกเซลในที่หนึ่งเดียว (เหมือน 2.1?m) )

|

เป็นแห่งน่าสังเกตว่า Redmi ก่อนหน้านี้เปิดตัว Note 9/Pro series ข้างนอกประเทศจีน อย่างไรก็ตาม เวอร์ชันภาษาจีนจะแตกต่างขนมจากเวอร์ชันสากลมาก.

Redmi Note 9 series จักได้รับอีกสามรุ่นที่เดือนเดือนพฤศจิกายน

|

ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งนี้ถูกแชร์เพราะว่า Digital Chat Station ซึ่งเป็นแหล่งที่รู้จักมักคุ้นกันงดงาม ซึ่งอ้างว่าอุปกรณ์ใหม่สามเครื่องจักปรากฏขึ้นในระยะกลางเดือนเดือนพฤศจิกายน น่าเสียดาย เหตุด้วยการเรียกอุปกรณ์ปราศจากความชัดแจ๋วในที่นี้ และดิฉันยังไม่มีคุณสมบัติทางเทคนิคอย่างละเอียดของแบบใหม่ผลิตภัณฑ์ ขีดคั่น ตัวเองแยกออกกล่าวถึงรายละเอียดเพียงชนิดเดียว 13;หนึ่งในคนมาใหม่จะถือสิทธิ์เซ็นเซอร์ Samsung ISOCELL Bright HM2 108 ล้านพิกเซล

|

ในเวลาเดียวกัน ไม่นานลงมานี้ สมาร์ทโฟน Redmi ที่ประกอบด้วยหมายเลขหนุ่ม M2007J22C และ M2007J17C มีกรรมสิทธิ์การจดทะเบียนในองค์การรับรองแห่งหนึ่งสิ่งของจีนเพราะว่าที่เหน้าแรกได้รับการเอื้อเฟื้อการชาร์จโดยด่วนด้วยพลังไฟ 22.5Wด้วยกันอันลำดับที่สองที่ 30Wและทั้งคู่จะสามารถลงมือในเครือข่าย 5G ได้มา

|

เราทบทวนดูว่าร่างกายที่ชาร์จได้มาแรงกระทั่งคือรุ่น Pro ของอีกรุ่นหนึ่งด้วยกันจะทูลชิป Snapdragon 750Gเราไม่ทราบตวาดเรากำลังวังชาพูดถึงเหน้าเหล่านั้นที่จะดำรงฐานะส่วนหนึ่งสรรพสิ่งตระกูล Redmi Note 9 หรือไม่ผู้ตั้งกระทู้ godlyannex78 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 19:15:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.